BlogCosmetic & Beauty

เห่อของใหม่ สำหรับคนชอบทุเรียน

ทุเรียนมาแล้วจ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เฮ้ยไม่ได้ชวนไปกินทุเรียนบุพเฟ่ต์หรือบิงซูทุเรียน ที่ไหน แต่จะพาไปสวยด้วยทุเรียน เพราะลงทุนน้อยแต่ใช้สอยได้นาน สำหรับสาวกคนรักทุเรียนทั้งหลาย  มาถึงตรงนี้ เชื่อเลยว่ามีคนสงสัย เอ๊ะพูดถึงอะไรนี่  ทะแด้ม ทะแด๊ม มันคือ Soothing Gel งงหละสิอะไร ยังไง ทำไม Soothing Gel มีกลิ่นทุเรียน (หึหึ Aloe Vera หลบไปเลยจ้า) บอกเลยครั้งแรกที่ได้เจอ ก็อึ้งเหมือนกันค่ะ เลยอยากมาเห่อของใหม่ ใหม่ทั้งของทั้งแบรนด์เลยค่ะ คือวันก่อนได้ไปเดินเล่นที่ เซ็นทรัลรามอินทรา เดินไปเดินมาเพลงแต่เราก็หากันจนเจอก็ดังขึ้นในหัว ก็ Gardino แบรนด์น้องใหม่ที่ใครๆเห็นแล้วต้องกรี๊ดดังๆ เพราะ มัน So Cute มากๆๆๆ ไม่เชื่อให้เอาเปลือกทุเรียนมาปาได้เลย (แต่อย่าเลยมันโหดไป)

คือจะบอกว่าที่ร้านนี้ เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบผลไม้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะของเค้าส่วนใหญ่ทำจากผักผลไม้เป็นหลัก เรียกว่ายกกันมาทั้งสวน ไม่ว่าจะเป็น ส้ม แอปเปิ้ล เมล่อน มะเขือเทศ มะลิ ยังมีอ่ะ แต่ที่กล่าวมาเรียกว่าพื้นๆ ไม่เหมือนของที่เราจะเห่อกันวันนี้หรอก เพราะมันคือ Golden Durian Perfect Soothing Gel หรือเรียกง่ายๆ Soothing Gel ทุเรียน

หึหึ บอกเลยใครเกลียดทุเรียน อย่าหยิบเชียวหละ แต่ใครที่ชื่นชอบทุเรียนถูกใจแน่ๆ เพราะเพียงแค่กดหัวปั๊มเท่านั้นหละ ดาเมจแรงมาก กลิ่นทุเรียนลอยขึ้นมาทันที ขอบอกว่าน้ำลายไหลกันเลย

โดยเนื้อเจลของเค้าไม่ได้ใสเหมือนพวก Soothing Gel ของ Aloe Vera แต่มีความขุ่นนิดๆ ซึ่งตรงนี้คิดว่าน่าจะมาจากส่วนประกอบของทุเรียน แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเหมือนเนื้อโลชั่น แม้เค้าจะขุ่นแต่เค้า คือ ตระกูล Soothing Gel ดังนั้นทุเรียนนางนี้จึง เย็น ซึมเข้าผิวอย่างเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ

ที่สำคัญ เมื่อซึมเข้าผิวไปแล้วทำให้ผิวชุ่มชื่นและนิ่มมากๆๆ และมันดูเป็นมิตรกับผิวมาก ไม่ต้องกลัวแพ้เลย  เพราะมีส่วนประกอบของ Aloe Vera รวมอยู่ด้วย  เอ๊ะๆ แต่เดี๋ยวก่อนใครที่คิดว่าถ้าฉันซื้อไปคงออกไปไหนไม่ได้แน่ เพราะคงจะมีคนรังเกียจ บอกเลยไม่ต้องกลัวเพราะเมื่อเนื้อเจลซึมเข้าผิวไปแล้ว มันจะเปลี่ยนจากกลิ่นทุเรียน เป็นกลิ่น Aloe Vera อ่อนๆ ดังนั้นแว้นรถไปซื้อโลดจ้า ใช้ให้ฟินกันไปเลยแม้จะหมดหน้าทุเรียนไปแล้วก็ตาม  แถมถ่ายรูปอัพโหลด อวดเพื่อนยอดไลค์กระฉูดแน่นอน

ปล.ใครที่ยังไม่กล้าซื้อ ที่ร้านเค้ายังมีผลิตภัณฑ์ผลไม้อย่างอื่นอีกมาก สามารถไปลองเทสที่ร้าน Gardino ได้เลยจ้า อ้อถามน้อง BA ที่ร้านมาแล้ว เค้าบอกนอกจากสาขาเซ็นทรัลรามอินทราแล้ว ยังมีอีก 2 สาขา คือ ซีคอนบางแค และฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ยังไงก็ไปหาลองกันได้