Blog

อากาศหนาวแล้ว มาเที่ยวมาลีเมล่อนกัน

อากาศเย็นๆ นานๆ มีทีแบบนี้ เราต้องออกท่องเที่ยวกันค่ะ วันนี้เราไปเที่ยวกันชิวๆ ไม่ใกล้ไม่ไกลกรุงเทพ ไปอรัญประเทศกัน ขับรถแบบชิวๆ ก็ 3-4  ชั่วโมง ไปเที่ยวฟาร์มเมล่อนกัน แวะไปช้อปต่อตลาดโรงเกลือก็ได้นะเทอออออออ ยาวไปๆๆ

มาถึงแว้วววววว พุ่งตรงเข้าไปที่โรงเรือนเลยจ้าาาาาา หูยยยยยย ละลานตาค่ะ เลือกตัดได้เองเลยนะคะ อยากได้ลูกไหน ตัดไปชั่งน้ำหนัก จ่ายตังค์ อุ้มกลับบ้านได้เลยค่ะ แต่จริงๆ แล้วจะสุ่มสี่สุ่มห้าตัดก็ไม่ดีนะคะ เราควรปรึกษาคุณพี่เจ้าของสวนดีกว่าค่ะ พี่เค้ารู้ดีกว่าเราแน่นอนค่ะ ว่าลูกไหนหวานฉ่ำอร่อยได้ที่ รับรองไม่มีผิดหวัง

อย่าคิดว่าไปเที่ยวฟาร์มแล้วจะแต่งตัวบ้านๆ ไปนะคะ คุณคิดผิดแล้วค่ะ!!!! แอดมินขอเตือนว่า เราต้องสวยทุกสถานการณ์!!!! เพราะที่นี่เค้ามีทุ่งดอกปอเทืองด้วยนะคะ ไปแอคท่าถ่ายรูปกันได้เต็มที่คร่าาาาาา ชุดพร้อม กล้องพร้อม จัดไปค่ะ ไม่ต้องเกรงใจใคร ทุ่งนี้เป็นของช้านนนนนนนนน

ได้มาแล้ววววว แอดจะเอาลูกนี้กลับบ้านหล่ะคร่าาาาาา ไปค่ะ กลับกรุงเทพฯด้วยกันนะคะคนดี อย่าทำให้พี่ผิดหวัง หนูถูกปลูกในโรงเรือนปิด ปลอดสารพิษ ดูแลอย่างดี มาอยู่ในท้องพี่ซะดีๆ หม่ำๆ

malee melon

เดินมาอีกนิด เจอลูกนี้ LOVE LOVE น่ารักจุง พี่เค้าบอกว่ารับเขียนชื่อ หรือคำ ตามสั่งได้ด้วย!!!!! เหยยยยย คือเจ๋งอ่า คิดค่าบริการเพิ่ม 50 บาทนะจ๊ะ แต่รับรองว่าถูกใจคนรับแน่นอน 😀

malee melon

สวนนี้เค้าไม่ได้มีแค่เมล่อนนะจ๊ะ แตงโมไร้เมล็ดก็น่าสนนะ ขี้เกียจแคะเมล็ดทิ้ง ดีงามสามสี่ พลาดไม่ได้นะจ๊ะ สินค้า OTOP ของดีเมืองอรัญเชียว

malee melon

หั่นแล้วเอาไปแช่ตู้เย็น หูยยยยย หวานๆ เย็นๆ ชุ่มฉ่ำชื่นจายยยยยย ฟินคร่าาาาาาา

malee melon

ใครอยากไปชวนเพื่อนด่วนเลยคร่าาาาา 11-19 พฤศจิกายนนี้ มีงาน Open Farm เปิดให้ไปชิม ไปชม ไปช้อปกันได้แล้วคร่าาาาา

malee melon

สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปฟาร์มด้วยตัวเอง แต่อยากจะกินเมล่อนและแตงโม สามารถโทรสั่งได้ที่ 092–671-9779, 082-525-5464 ส่งตรงถึงหน้าบ้านเลยค่ะ

ก่อนจะจาก แอดมินขอบอกข่าวดีว่า คุณพี่เจ้าของสวนใจดี มอบส่วนลด 50 บาท ให้แฟนเพจ whereonsale ด้วยหล่ะ รีบหน่อยนะ โปรฯดีๆ แบบนี้มีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ

กฏกติมารยาท

  1. เป็นแฟนเพจ whereonsale และ maleemelon กด like เลยจ๊ะ>>>  https://www.facebook.com/AranSakaeo999/
  2. แชร์โพสนี้ เปิดสถานะ public แล้ว capture หน้าจอ ไปโชว์ได้เลยคร่าาาาาาา ส่งไปหา inbox malee melon นะคะ https://www.facebook.com/AranSakaeo999/ แจ้งว่ามาจาก whereonsale นะคะ ไม่แจ้งไม่ได้ส่วนลดนะเทออออออ