Blog

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและแซลมอน ลดสูงสุด 50%

ไปลิ้มลองปุฟเฟ่ต์เปี่ยมคุณภาพใจกลางเมืองกันค่ะ ที่ ห้องอาหาร อเทลิเย่ (Atelier) โรงแรม พูลแมน แกรนด์ สุขุมวิท(Pullman Grand Sukumvit)

ชื่อห้องอาหาร Atelier (อเทลิเย่) มีความหมายว่า ห้องสตูดิโอที่ศิลปินสำหรับทำงานศิลปะ ตัวห้องอาหารจึงตกแต่งเป็นแนวคลาสสิค/เรโทร สวยงามถูกใจ ส่วนการเดินทาง ถ้าไม่อยากฝ่ารถติด ก็เลือกใช้MRT ลงสถานีสุขุมวิท หรือ BTS ลงสถานีอโศก แล้วก็เดินอีกหน่อยพอกำลังหิวก็ถึงแล้วคร้า อยากจะบอกว่าอาหารของที่นี่มีให้เลือกเยอะมากค่ะ มีทั้งไทย จีน อินเดีย ฝรั่ง และขนมก็น่าทานม๊าก แต่จานเด็ดที่คุณไม่ควรพลาดของที่นี่ คือกุ้งเผาตัวโตแสนสด และปลาแซลมอนแสนอร่อย โปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2561 ทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 – 22:30 น. อย่าพลาดน่ะค่ะ

และแน่นอนค่ะจานแรกที่ต้องลิ้มลองก็ไม่พ้นกุ้งเผาตัวโตสดม๊าก พร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดสมกับที่รอคอย ต่อด้วยปลาแซลมอลที่มีวิธีการปรุงที่หลากหลาย และถูกใจคือแซลมอนหมักกาแฟ จะมีกลิ่นหอมกาแฟเบาๆ ไม่จิ้มน้ำจื้มก็ยังอร่อยเลยค่ะ

 

ในไลน์ซีฟู๊ดนอกจากจะมีกุ้งที่เป็นไฮไลท์ ก็ยังมีปลาหมึก, ปู, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลา

หลังจากจัดการสองจานเด่น เราก็มาเริ่มกันที่สลัด ที่นี่จะแบ่งสลัดเป็น2แบบ สำหรับสายรักสุขภาพ โดยให้เลือกผักและน้ำสลัดที่ชอบ และอีกฝั่งจะเป็นสลัดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนในแบบต่างๆที่ปรุงไว้พร้อมทาน แอบกระซิบว่าสลัดอันที่ใส่เป็ดคือดีงามมว๊ากกกกกก อย่าพลาดนะตัวเทอ

แค่หันหลังจากมุมสลัด ก็เจอกับมุมอาหารจีน และอาหารอินเดียให้เลือก เพราะเป็นคนที่เลิฟอาหารอินเดีย เลยพุ่งไปลองแค่เห็นแป้งนานนุ่มๆก็น้ำลายสอ ถ้าไม่ชอบNaanก็จะมีข้าวBasmati กับข้าวมี 2 อย่างคือ Dal กับ Paneer Masala อร่อยสมกับที่ใช้เชฟอินเดียเลยคร้า

ทางฝั่งอาหารยุโรปก็ไม่ธรรมดานะคะคุณ มี Lamb ให้ได้เลือกทานกันด้วยยยยยยย การ์แตงก็อร่อย พูดแล้วก็น้ำลายไหล

เลยมาอีกหน่อยจะเป็นมุมปิ้งย่าง มีทั้งหอย กุ้ง ปลากระพง ปลาหมึก เราก็เลือกที่อยากทาน จะมีเชฟรออยู่พร้อมปิ้งให้เรา ครัวที่นี่เป็นครัวเปิด เราก็จะได้ทานทุกอย่างสดจากเตา ระหว่างรออาหารจานปิ้ง

ก็หันหลังมาตักอาหารจากมุมอาหารไทยอย่างมีทั้งลาปหมู ยำส้มโอ  ที่ตักรอเป็นที่เล็กๆพร้อมเสริฟ์ รสชาติกล่อมกล่อม ไม่จัดจ้านมากสำหรับแขกต่างชาติเกินไป

ย้ายมามุมอาหารญี่ปุ่นก็มีครบครันทั้งซูชิหลากหลายให้เลือก เช่น ไข่หวาน ปูอัดและปลาดิบ ซาชิมิรู้สึกว่าสด สะอาดน่าทานดีค่ะ อยากได้ชิ้นไหนแบบไหนบอกกับเชฟได้เลยครับ

เสร็จจากอาหารคาว ก็มาที่อาหารหวานมีทั้ง ของหวานแบบไทยๆสีหวานชวนทานอย่างลูกชุบ ขนมขัน แถมด้วยผลไม้ต่างๆ แต่ที่ดึงดูดใจคงจะเป็น ช็อกโกแลตฟองดูว์ ที่ทำแค่ดูไม่ได้ เพราะมีให้เลือกจิ้มทั้งผลไม้สด มาร์ชเมลโล่ ตัวช็อกโกแลตเข้มข้นจิ้มกิน นี่ฟินสุดๆ

เขยิบต่อมาจะเจอเค๊กหลากหลายชนิดให้เลือก คือจะอันไหนก่อนดีนี่ไม่ต้องคิดเลย อร่อยทุกอย่าง ตบท้ายด้วยPanna Cotta ที่แสนละมุนลิ้น

หิวแล้วก็กดจองเลยจ๊ะ http://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/offers/prawns-and- salmon-buffet/

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns and Salmon ให้บริการทุกวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี
ระหว่างเวลา 18.00 น.-22.30 น. ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ – เมษายน 2561 นี้ ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกแอคคอร์พลัสและลูกค้าที่สำรองที่นั่งผ่านเว็ปไซต์
http://www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com/th/offers/prawns-and- salmon-buffet/

 

ออเจ้าอยากกินกุ้งเผากันหรือไม่ ห้องอาหาร อเทลิเย่ (Atelier) โรงแรม พูลแมน แกรนด์ สุขุมวิท(Pullman Grand Sukumvit)
จัดโปรเด็ด บุฟเฟ่ต์กุ้งเผาและแซลมอน ลดสูงสุด 50% เจ้าจงรีบไปจอง แต่ถ้าเจ้าอยากกินฟรี จงแชร์โพสนี้ แล้วแท็กเพื่อนของออเจ้าที่อยากจะชวนไปกินด้วยกัน แอดมินแจกบัตร 1 ใบ ทานได้ 2 ท่าน ประกาศผลวันที่ 18 มีนาคมนี้นะจ๊ะ
https://www.whereonsale.com/2018/03/13/prawns-salmon/