BlogFood & Drink

บุฟเฟต์ปูคลั่ง เดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต

กลับมาแว้วววว กับมหากาพย์เทศกาลปู ปู๊ ปู ปูอลาสก้า ขาปูหิมะ ปูม้า ปูดาว เป็นคนที่ไม่ชอบแกะปู แต่วันนี้ต้องลอง แต่บอกได้ว่าไม่เสียดายที่เจ็บมือไปหลายวันนะคระ คุ้มค่ะ ยกขบวนมาคู่กับซีฟู้ดอื่นๆ ด้วย กุ้งแดง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนึ่ง หอยแมลงภู่ดำ หอยหวาน  ของปิ้งย่าง ยังจะมาทั้ง กุ้งแม่น้ำ และปลาหมึก บอกเลยว่าปลาหมึกย่างสดจริงๆ เด้งกรุบกรอบในปาก ซีฟู้ดยกมาในเมืองแบบนี้ เขาให้เกียรติเราไปทาน เราก้อต้องไปทานค่ะ อีชั้นเป็นคนมีมารยาท คนเสนอ…เราก้อสนอง

ยิ่งพูดเหมือนยิ่งเวอร์ สวรรค์ของคนรักปู  นานๆ จะเจอเทศกาลแบบนี้ จะเสียเวลาอยู่ใย อิชั้นได้ถ่ายรูปอะไรอะไรก้อปูมาให้ดูกัน เดาได้เลย ว่านั่งอยู่หน้าจอกันได้ไม่นานหรอกค่ะ ได้ตามอีชั้นมาที่โนโวเทลกันทุกคน

โดยปกติแล้วเป็นคนขี้เกียจแกะปูมาก แต่มาเจออะไรแบบนี้ข้างหน้านี่ ยอมเจ็บมือค่ะ เขาก้อมีเครื่องแกะปูให้นะคะ สุดท้ายกูต้องใช้นิ้วนี่แหละค่ะ

กลับมาครั้งนี้สำหรับคนที่ยังคิดถึงกุ้งแม่น้ำเผาของที่นี่ ก็ยังมีให้อยู่นะคะ
เหมาะสำหรับคนขี้สับสนค่ะ เลือกไม่ได้จะปูหรือกุ้ง ที่นี่ตอบโจทย์ค่ะ ยัดมันไปในจานเดียวกันนี่แหละ

มันอร่อย และ สด เหมือนในรูปจริงๆแหละ

ปูยักษ์อันนี้เขาไม่ได้ให้มาแกะแบบนี้นะคะ ถ่ายมาให้ดูเพราะสวยดี อิอิ ใครบ้าจะกินกันแบบเป็นตัวๆ กัน (ถ้าใครกินได้ก้อตามแต่ถนัดละกันนะคะ ไม่ติดค่ะ)

มาถึงก็ต้องกระโจนเข้าไปโซนอาหารอินเดียก่อน ยังคงเป็นอีกอย่างนึงที่นี่ขาดไม่ได้จริงๆ ถึงจะรสชาติไม่ได้จัดจ้านเหมือนอินเดียจริงๆ ก็แก้อยากไปได้เหมือนกันนะคะ

 

รวมทั้งอาหารอิตาเลี่ยน อาหารไทย  อาหารญี่ปุ่น ยังหลากหลาย และเยอะแยะให้เลือกนะคร้า ขนมปังที่นี่ก้อดี พิซซ่าใหม่ของเขาก็เด็ดดวงอยู่ 

 

ขนมปังที่นี่ แอบตกใจอร่อยแหะ คนชอบกินอะไรเบสิก ทาเนยง่ายๆ ขอแนะนำให้ลอง

พาสต้าปูมีให้เลือกหลายรูปแบบ ตามใจตามสไตล์การชอบเลยค่ะ คิดไรออกลองสั่งดู เชฟที่นี่เป็นคนคุยง่ายยย ถ้าทำไม่ได้เขาจะบอกคุณเอง ฮาาาาาา

อันนี้ของหวานนะคร้าาาา โดยส่วนตัวแล้ว ชอบไอศกรีมเป็นที่ซู๊ด โดยเฉพาะช็อคโกแลต และเชอเบตสตอเบอรี่ อันนี้คือดีจริงจัง ซัดไปหลายก้อนอยู่  จริงๆ พุดดิ้งก็ดีเลยนะ ตักไป 2 จานแบบไม่รุ้ตัว เค้กอื่นๆ ถือว่าใช้ได้  ส่วนเค้กปูนี่ไม่กล้าเปิดจริงๆค่ะ รอคนประเดิมไปก่อน อิอิ

 

ถึงคราวต้องแจงโปรกันแล้วว่า เด็ดขนาดนี้จะไม่ลองได้อย่างไร และลองยังงัยให้คุ้มที่สุด นี่เลยค่ะ โปรช่วงชีวิต

รับส่วนลดสูงสุดถึง 50 % เมื่อจองออนไลน์  www.novotelbangkokploenchit.com/th/crab-buffet-with-whereonsale/ พิมพ์รหัส W01 ลงในช่อง Code Promo รับส่วนลดสูงสุด 50% และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลมื้อเย็น 1 รางวัลทันทีเมื่อจองและมาทาน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ประกาศผลผู้ที่ได้รับบัตรกำนัล ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2561 ทางหน้า Facebook และเว็บไซต์ของโรงแรม

เยือนสามโรงแรมชิมสามบุฟเฟ่ต์ปูคลั่ง ทะเลเดือดรับฟรีหนึ่งมื้อค่ำ รับประทานบุฟเฟ่ต์ปูคลั่ง ครบทั้งสามโรงแรม (โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท และโรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทสะสมตราประทับแล้วเลือกรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำฟรีทันทีหนึ่งมื้อ ที่ห้องอาหารใดก็ได้ในสามโรงแรมดังกล่าว ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง:

  • Crab & Crews –The SQUARE restaurant, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลมโทร: 02 206 9100
  • Crab Madness – The SQUARE restaurant, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท, โทร: 02 305 6000
  • Crab Carnival – Atelier restaurant, โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทโทร:  02 204 4161

 

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ปู ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต
ระยะเวลาโปรโมชั่น:         1 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2561 ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัส ตั้งแต่ 18.00 – 22.00 น.
ราคา:                                 1,399++ บาท/ ท่าน ราคารวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่อั้น
สำรองที่นั่งได้ที่:                02 305 6000