BlogFood & Drink

CRAB CARNIVAL – บุฟเฟ่ต์คาร์นิวัลปู

จะที่ไหนได้อีกล่ะคะ ก็ต้องยกนิ้วทั้ง 10 ไปให้กับ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ยกความดีความชอบให้อีกครั้งนะคระ กลับมาคราวนี้ ก็ต้องมีควาามพิเศษไม่ธรรมดา กับ ปูม้า ปูหิมะ และ ปูยักษ์ เมนูแบบปู ปู ก็ต้องมา  ส้มตำปูม้า ไข่เจียวเนื้อปู และขนมจีนน้ำยาปูปักษ์ใต้ ตามมาด้วยซีฟู้ดยอดนิยมตลอดกาลอย่างกุ้ง และหอยแมลงภู่ยักษ์ เดินไปไปมามา ก็ยังต้องเจอกับอาหารนานาชาติให้เลือกอีกกกกกกก มีอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย ฝรั่ง อินเดีย และไม่พ้นกับพลพรรคของหวาน และ ผลไม้นานาชนิด เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

บางครั้งอีชั้น ก็ไม่ค่อยชอบเล่าด้วยคำพูดอะไรมาก แต่ pullman ทำการบ้านมาดีจริงๆ รู้ใจคนกรุงไปเสียหมดทุกอย่าง ขอชื่นชมค่ะ
เอ้า! จะรออะไรอีกคะ ปรบมือรัวรัว ยาวไปเลยค่าาาาาาาาาาา

ขอบอกว่าอีกอันที่พลาดไม่ได้เลยก้อคือ ขนมจีนน้ำยาปูนะเออ บอกได้เลยว่าตัวแกงรสชาติจัดจ้าน ไม่ต้องไปถึงภูเก็ตก็แก้อยากได้ เขาคิดมาดีแล้วนะเอ้อออออ อีชั้นตักเมนูนี้จานแรกเลยเจ้าค่ะขอบวก แซ่บบบบบบบบเวอร์เบอร์ห้า!

ส่วนของปิ้งย่าง ยังคงมีและมีมาตรฐานเช่นเดิม แบบนี้อีชั้นก้อไม่พ้นเนื้อวัว medium rare แน่นวลแคร่ะ! ตักวนไปค่ะ!
หรือ ใครไม่ทานเนื้อแซลมอนก้อเป็นทางเลือกที่ดีนะคะ

นี่งัยๆ ที่บอกว่าส้มตำปูม้า ตามสั่งนะตัวเธอว จะแซ่บเบอร์ไหน ขอให้บอก จัดได้ทุกอย่าง

โซนอาหารญี่ปุ่น ก็ต้องมา ไหนไหนถ้าจะคิดถึงอาหารซีฟู้ดแล้ว ก้อคงไม่พ้นอาหารชาติอาทิตย์อุไท ถ้ายังไม่จุใจกับปู ก็หาที่ในกะเพาะให้ข้าวปั้นเขาบ้างนะคะ อิ่มชัวๆ

มาดูโซนอาหารฝรั่งเขาบ้าง สลัด ชีส ขนมปัง cold cut สปาเก็ตตี้ มาให้ครบครัน  ตอนแรกก็ไม่อยากจะตักให้เสียกำลัง แต่มันอดใจไม่ได้จริงๆ บรีกับองุ่น อร่อยมว๊ากกกกกก


อาหารอินเดีย มีไม่กี่อย่าง แต่ก้อจัดได้สวยงามน่ากิน รสชาติโอเคทีเดียว

ในที่สุดก้อมาถึงโซนที่อยากเม้ามอยที่สุด ของหวานนนนนนนนนนนนนนนนน!!!!! คริๆ อลังการบานตะไท ยอมรับว่าอย่างแรกที่เอาเข้าปากคือ ไอศกรีมค่ะ อิอิอิอิ ที่นี่เขามีหลายส่วนให้ดูเลยนะ โซน candy candy เนี่ย เห็นเป็นแผ่นๆนี่เขาให้หักไปกินได้นะคะ ตอนแรกไม่กล้าหัก ทางร้านเขาบอกหักๆไปเหอะค่ะ อร่อย สังเกตดีดีจะมีขวดใส่เยลลี่ด้วยนะ หยิบได้ตลอด เรียกได้ว่า หวานในหวานในหวาน เหมาะกับคนขาดความหวานในชีวิตเลยนะแจ๊ะ

ช็อคฟองดู เหมาะสำหรับคนเลือกไม่ถูกจะเอาอ้วนหรือผอมดี  ไม่ต้องเลือกค่ะ เอามันทั้งคู่เนี่ยแหละ เอาผลไม้ไปจุ่มในช็อคโกแลต หวานลืมมมมมมมมมม

 

ตรงนี้คือโซนไอศกรีม DIY มีตู้กระจกใส่ไอติมให้เลือก 3 รสนะคะ แจ้งเชฟเลือกรสชาติใส่โคนมาให้เสร็จแล้ว ก้อบรรเลง บรรจง ใครใคร่ใส่อะไรก้อใส่ๆไปเลยค่ะ เลิศศศศศศศศศศ

สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกสิ่งหนึ่งคือ เค้ก นะคะ แนะนำให้ลองหมดทุกอย่างค่ะ อย่าให้ใครมาดูถูกเรื่องกินเรานะคะ เรื่องแหลก เราไม่แพ้ชาติใดในโลกค่ะ อิอิ เชียร์แต่ของหวานขนาดนี้ หากท่านใดนะคะ ความหวานทะลักเกินไป เขาก็มีโซนผลไม้ให้เหมือนกัน กินเปรี้ยวๆ แก้หวานกันไป ก็จะกลับมากินของคาวได้อีกครั้งค่ะ วั้ย!!! วิถีคนผอมชัดๆ

สุดท้ายคงไม่อยากอะไรมากมายอีก ขอฝากสุภาษิตสอนนางไว้ตอนท้ายว่า
“ฟังใครเล่าหรือจะเท่าลงมาแหลกเองนะคะ” จบค่ะ

รับส่วนลดสูงสุดถึง 50 % เมื่อจองออนไลน์ เหลือเพียง 899 สุทธิเท่านั้น
https://bit.ly/2Ld0CCQ

พิเศษสำหรับแฟนบุฟเฟ่ต์ปู…ทานครบสามที่รับฟรีหนึ่งมื้อ !
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จับมือกับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท และ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม นำเสนอแคมเปญสุดพิเศษเอาใจคนรักปู เมื่อทานครบทั้งสามโรงแรม รับฟรี! บุฟเฟ่ต์ปูอีก 1 มื้อ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด
สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง:

  • Prawns Ja  – The SQURE restaurant, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม, โทร 02 206 9291
  • Crab Dinner Buffet – The SQUARE restaurant, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท, โทร: 02 305 6000
  • Crab Carnival – Atelier restaurant, โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท,โทร: 02 204 4161

CRAB CARNIVAL บุฟเฟ่ต์ปู ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
ระยะเวลาโปรโมชั่น:        ทุกวันอาทิตย์– พฤหัสบดี, ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561, 18.00 – 22.30 น.
ราคา:                                1,399++ บาท พร้อมเครื่องดื่ม (จองตรงผ่านเว็ปไซต์โรงแรมฯ เพื่อรับส่วนลดอาหารสูงสุดถึง 50%
                                          เหลือเพียง 899 บาทสุทธิเท่านั้น  https://bit.ly/2Ld0CCQ )
สำรองที่นั่งได้ที่:                02 204 4161
เว็บไซต์:                            https://bit.ly/2Ld0CCQ