BlogFood & DrinkHotelsLife Style

ปู กุ้ง กั้ง! บุฟเฟต์ซีฟู้ดทริโอ สดสะใจ!

Novotel platinum ตรงประตูน้ำ มาแรงกับโปรบุฟเฟ่ต์ทริโอ ตามชื่อนะคะ 3 อย่างของเด็ด ได้แก่ ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ และ กั้ง! กั้ง! กั้ง! นั่นล่ะค่ะ สดจริงๆนะคะ ไม่ได้หากันง่ายๆ แต่เขาก็ยกมาให้ทานกันถึงประตูน้ำ ตามด้วยพรรคพวกอีกเยอะแยะ อาทิเช่น ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ อาหาร ไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง เรียงคิวมาให้ทานกันแทบไม่ไหว มีส่วนของบาร์บีคิวให้เชฟไปย่างเพื่อความสดใหม่และร้อนๆจากเตา ส่วนของร้อนและซุปที่จะสับเปลี่ยนไปแต่ละวัน ของหวานที่วางเรียงเป็นตับ ดีต่อใจมากมาก ชากาแฟ น้ำอัดลมไม่อั้นด้วยนะคะ อันนี้คือดรีย์งาม ไม่จำกัดเวลารับประทานด้วยล่ะ คริคริ

แนะนำๆๆๆ หมูกรอบ กับเป็ดย่างคร่าาาาาา คงงงๆ กันใช่มั้ยคะว่าบุฟเฟต์ซีฟู้ดอยู่ดีดีก้อมีความหมูกรอบกันขึ้นมา อีกตัวที่อยากให้ลองอร่อยมาก หนังที่เคี้ยวดังกร๊อบ และเนื้อที่นุ่มปนมันพอดิบพอดีเนี่ยะ คือมันใช่อ่ะค่ะ ลองเถอะ ของอร่อยแบบนี้หายากนะ เป็ดก้อไม่น้อยหน้าจริง อร่อย! คอนเฟิม คงจะกินซีฟุ้ดอย่างเดียวไม่ได้แล้วค่ะ

อาหารจานร้อน จะมีการสับเปลี่ยนไปแต่ละวันค่ะ ถ้ามากินบ่อยโซนนี้จะไม่ซ้ำนะเออวววว

โซนอาหารญี่ปุ่นนะเครอะ ข้าวปั้น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวผัดกระเทียมแบบญี่ปุ่น ยากิโซบะ ทั้งหลายเหล่านี้เขาก้อมีประเคนให้ แก้อยากกันได้ดีจริงเชียว

โซนอาหารไทยกันบ้างนะคะ ที่เด่นๆ เลย ขอบวกว่า เป็นต้มยำน้ำข้น!!! สายแซ่บและนัว คงจะหลีกหนีไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เขาให้เลือกวัตถุดิบได้ตามใจเลยนะคะ ใครใคร่กุ้งก้อกุ้งกันไปยาวๆค่ะ  และอีกตัวที่เด่นๆคือ ยำแซลมอนค่ะ ไปถึงหน้าเคาน์เตอร์ปั๊บ ก้อบอกเชฟเลยว่า ขอเผ็ด! และ แซ่บ! นางก้อดูมองหน้าดิชั้นเล็กน้อย ประหนึ่งว่า จะแหลกได้เหรอ อิอิอิอิ ตามสั่งเลยค่ะเชฟ! จัดไป! ลืมส้มตำไปอีกตัว ยังไม่ได้ทานเลย จากรสชาติความแซ่บของยำแล้วส้มตำน่าจะแซ่บไม่ต่างกัน

สาย ฝ. อาหารฝรั่ง มีเยอะเกินมาตรฐาน เลือกกันให้ตาลายกันไปข้างเลยนะคะ ทั้ง สลัดบาร์, cold cuts, bakery, cocktail food, pizza เองที่ทำสดใหม่จากเตาตลอดเวลา pork chop เอยใหญ่และน่ากินมากกกกมาย ถ้าอีชั้นจะพลาดไม่ได้ ก็คงเป็น smoked salmon กินกับ capper ตอแหลขึ้นเทพ แต่ชอบจริงๆนะคะ หูยๆๆๆ

แอบมีติ่มซำเล็กน้อย แก้พอกระสันนะคะ สำหรับผู้ที่อยู่ดีดีมากินซีฟู้ดแล้ว อุ้ย! เลี่ยนอาหารทะเล๊! ก้อมีติ่มซำแก้เลี่ยน…… อิอิอิ

ส่วนที่ขาดและพลาดไม่ได้อย่างที่ซู๊ดดดดดด คือ ขนมนี่เองนะคะ ถึงพุงพร้อมจะแตกแค่ไหนรับรองมีที่ให้ของหวานเสมอ มาค่ะ อย่ายอม! ถ้ากลัวอ้วนก้อไม่ต้องกินค่ะ ถือว่าเป็นกรรมของคนอยากผอมไปนะคะ แนะนำๆๆๆๆ ของเด็ดที่นี่คือ bread pudding อร่อยมากมายมหาศาล เขาบอกว่าของเด็ดที่นี่จริงๆ ที่ชอบมากมากอีกตัวก้อคือ brownie cheesecake อีกอันอันนี้ก้ออร่อยลืม ตักวนไปค่ะ! ขนมไทยอีกตัวที่อร่อยคือ กล้วยบวชชี อันนี้ก้อม้ามืดอีกตัว เห็นเหมือนจะธรรมดา แต่ก้อไม่นะคะ กลมกล่อมมากค่ะ ช่างภาพขอคอนเฟิม

 

รับส่วนลดสูงสุดถึง 50 % เมื่อจองออนไลน์
https://novotelbangkokplatinum.com/th/discount-seafood-trio-whereonsale/

บัตรแอคคอร์ พลัส ลดเพิ่มอีก 10%

 

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดทริโอ  – ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
ระยะเวลาโปรโมชั่น:
ฟินกันได้ทุกเย็นวันศุกร์ –เสาร์ เวลา 18.00 – 22.00 น. เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 นี้

ราคา:
ในราคาเพียง 1,900 บาทสุทธิ/ท่าน รวมชากาแฟร้อนและน้ำอัดลมไม่อั้น! (รับส่วนลด 50% เมื่อจองตรงผ่านเว็ปไซต์ (https://novotelbangkokplatinum.com/th/discount-seafood-trio-whereonsale/)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
02-209-1700 ต่อ 8703 หรือ อีเมล h7272-fb1@accor.com

เว็บไซต์:
https://novotelbangkokplatinum.com/th/discount-seafood-trio-whereonsale/