Food & Drink

MADE BY TODD POP UP RESTAURANT จัดจ้านตัวจริง

Description :

มีร้านใหม่ต้องไปตำ!!! MADE BY TODD POP UP RESTAURANT @CDC เลียบด่วน-รามอินทรา กับความจัดจ้านสุดป๊อป ที่สุดในย่านนี้🌶️🌶️🌶️
MADE BY TODD

MADE BY TODD
บรรยากาศร้านเก๋ๆ สีสันจัดจ้าน ไม่แพ้รสชาติซอสต๊อด🌶️🌶️ วันที่อากาศชิลๆ แบบนี้ เจ๊แอนด์เดอะแก๊งค์ก็ไม่พลาดนัดเมาท์มอยตามประสาชะนีน้อยชะนีใหญ่ เพื่อนสาวกระซิบบอกมาว่ามีร้านใหม่ต้องไปตำ แค่ฟังสตอรี่ของร้านก็พูดเลยว่า ไม่จัดไม่ได้แล้ววววว
SAUCE BY TODD
จุดเริ่มต้นจาก MADE BY TODD หรือที่เรียกกันติดหูว่า “ซอสต็อด” 🌶️🌶️จนมาเป็นร้านนี้เกิดจากการชอบทำอาหารของ คุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี
.
🍽️ร้าน MADE BY TODD POP UP RESTURANT เป็นหลักฐานความอร่อยที่แท้ทรู เพราะบอกเลยว่าอาหารทุกจานของร้านจะใช้ซอสต๊อดทั้งสิ้น ทำให้ได้รสชาติจัดจ้านไม่เหมือนใคร ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยม๊ากกก ยิ่งทานคู่กับเบียร์เย็นๆ 🍻 มันช่างเข้ากั๊นเข้ากัน
.
⛔️⛔️⛔️แต่สำหรับใครที่เป็นสาย soft ทางร้านใจดีมีเมนูลดระดับความเผ็ดให้นะคะ วันนี้เจ๊แอนด์เดอะแก๊งค์สั่งไป 5 เมนูและขนมหวานอีก 1 ทั้งหมดเป็น 6 เมนูแนะนำของทางร้าน
.
🌶ปอเปี๊ยะเย็นตาโฟ
🌶หอยนิวซีแลนด์ทอด
🌶🌶ไก่ต้มใบกระเพรา
🌶🌶เนื้อย่างซอสต๊อด
🌶🌶🌶เห่าดง
🍧บัวลอยไข่เค็มงาดำไอศครีม
.
🍽️ปอเปี๊ยะเย็นตาโฟ ใช้ซอสเย็นตาโฟมาผัดกับเส้นและเครื่อง เสริฟพร้อมน้ำจิ้มไก่
MADE BY TODD
🍽️หอยนิวซีแลนด์ทอด หอยตัวใหญ่ สด ชุบแป้งผสมถั่วลิสงทอด กรอบนอกนุ่มในรสชาติกลมกล่อมมาก ถ้าชอบออกเผ็ดหวานก็จิ้มกับน้ำจิ้มไก่ที่เสริฟมาด้วยได้ค่ะ
MADE BY TODD
🍽ไก่ต้มใบกระเพรา น้ำซุบรสแซ่บที่ใช้ซอสปรุงได้ลงตัว ชูกลิ่นหอมของใบกระเพรา เรียกน้ำย่อยได้ดีอีกจานยังคร้าสาวๆ หมดจานหลัก เจ๊ต่อทันทีด้วยของหวานที่ทางร้านแนะนำ
MADE BY TODD
🍽️เนื้อย่างซอสต๊อด นุ่ม หวาน ละมุนมาก ฟินมากค่าท่านผู้ชม ทานกับซอสต๊อดเพิ่มรสชาติความจี๊ดจ๊าดได้อย่างลงตัวที่ซู๊ด
MADE BY TODD
🍽️เห่าดง เป็นเนื้อหมูหมักซอสต๊อด เป็นเวลา 6 ช.ม. ก่อนนำมาย่าง เนื้อหมูนุ่ม ฉ่ำไปด้วยซอสที่หมัก และมีผักเป็นเครื่องเคียง แค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้วจ้าาาา
MADE BY TODD
🍽️บัวลอยไข่เค็มงาดำไอศครีม ตอนได้ยินชื่อ ก็มีสงสัยนะ ไอศกรีมกับบัวลอยอร่อยเหรอ แต่พอได้ชิมนี่ วางช้อนแทบไม่ลง หวาน หอม มัน หยุดไม่อยู่เลย แย่งกันกินหมดไปในพริบตาเดียว ไหนๆๆ ใครบอกกลัวอ้วน
MADE BY TODD
💵💵อาหารร้านนี้ราคาน่ารักๆ แต่ละจานไม่เกิน 200 บาทกับรสชาติที่จัดจ้านทุกจานขนาดนี้!! เจ๊บอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่สาวๆ น่าจะมาลองนะ สำหรับเจ๊แอนด์เดอะแก๊งค์ต้องไปอีกแน่นอน
.
ก่อนกลับก็ไม่วายเหมาซอสต๊อดกลับบ้านค่าคุณ สำหรับชะนีในเมืองสกิลทำอาหารไม่แน่นอย่างเราไม่ต้องคิดเยอะค่ะ แค่มีซอสต๊อดก็อร่อยง่ายๆ ได้ทุกมื้อแน่นอน
SAUCE BY TODD
✔️สถานที่ตั้ง CDC เลียบด่วน-รามอินทรา
✔️จันทร์ – อาทิตย์
-กลางวัน 11.00 – 14.30 น.
-เย็น 17.00 – 24.00 น.
.
#MadeByTODD #สัญญาณความอร่อย
#จัดจ้านป๊อปอัพ #ความจัดจ้านสุดป๊อป
#อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก
#อร่อยนะรู้ยัง

FB: ซอสพริกพริก By Todd
IG: saucetodd
TW: @Made_By_Todd
YTB: Made By Todd ซอสพริกพริก
www.toddsauce.com